Liên Phát

Chào mừng quý khách đến với CƠ SỞ SẢN XUẤT ÁO PHAO LIÊN PHÁT

info.aophaolienphat@gmail.com
phone Hotline: 0907.771.158
Giới thiệu

Ra đời chính thức từ tháng 06 năm 2012, Cơ sở sản xuất áo phao Liên Phát xuất hiện nhằm thách thức những giới hạn hiện có của dòng sản phẩm áo phao. Ngay từ khi nhen nhóm ý tưởng thành lập một công ty sản xuất áo phao từ năm 2010, chúng tôi đã luôn quan sát, nghiên cứu để tìm cho mình một hướng đi riêng. Quá trình đó giúp chúng tôi phát hiện thị trường chưa thực sự chú trọng vào tính độc nhất của thiết kế mà thường sử dụng lại mẫu mã trên internet.

Chính “thiếu sót” này đã thúc đẩy chúng tôi xây dựng thương hiệu áo phao Liên Phát với tham vọng tạo nên những sản phẩm áo phao chất lượng, được thiết kế độc nhất mang bản sắc riêng của khách hàng, chuyên SX và cung cấp cho các khu du lịch, vùng miền lũ lụt với GIÁ CẢ PHẢI CHĂNG, HỢP LÝ.

Cơ sở SX áo phao Liên Phát

Cơ sở sản xuất áo phao cứu hộ cứu sinh là một trong những đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất áo phao cứu hộ, đặc biệt là trong lĩnh vực cứu hộ cứu sinh trên nước.

Với kinh nghiệm sản xuất và kỹ thuật sản xuất tiên tiến, cơ sở sản xuất áo phao của chúng tôi luôn cam kết cung cấp sản phẩm chất lượng cao, đảm bảo an toàn cho người sử dụng trong mọi tình huống cấp bách.